Công ty in giá rẻ tại Đà Nẵng – HẢI ANH chuyên in ấn trên mọi chất liệu như in thiệp cưới giá rẻ, in offset, tờ rơi, brochure, catalog, …HẢI ANH đang dần chiếm được tình cảm của khách hàng bởi lẽ các sản phẩm in ấn được thực hiện bởi đội ngũ đã hoạt động trong ngành in lâu năm, nhiều kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị in hiện đại đã làm cho sản phẩm in được hoàn thành nhanh, giá rẻ, chất lượng, ….

 

Rất nhiều sản phẩm in ấn đang được HẢI ANH cung cấp dịch vụ như:
+   In thiệp cưới giá rẻ
+   In namecard
+   In Brochure
+   In Cataloge
+   In tem nhãn
+   In túi giấy
+   In hộp giấy
+   In decal
+   In bì thư
+   In lịch
+   Và còn rất nhiều sản phẩm in khác nữa
Với tiêu chí đem lại cho khách hàng sự tiện lợi và hài lòng nhất. Các dịch vụ in của HẢI ANH luôn được thực hiện 1 cách nhanh chóng, đẹp, chất lượng nhưng với chi phí rất rẻ. Rẻ ở đây có nhiều yếu tố:
+   Trang thiết bị in ấn hiện đại nên các sản phẩm được in ấn rất nhanh, giảm giá thành nhân công, nguyên vật liệu nên giá in sẽ rẻ
+   Khách hàng in với số lượng lớn sẽ được hưởng chương trình giảm giá nên giá in sẽ rẻ
Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, đội ngũ nhân sự của HẢI ANH sẽ đáp ứng gần như tất cả các yêu cầu từ khách hàng để cho ra các sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất. Bên cạnh đó, HẢI ANH cũng sẽ tư vấn khách hàng những cách in ấn như thế nào cho hợp lý, đặc biệt là cách thiết kế các ấn phẩm in ấn sao cho bắt mắt và thu hút.
Chúng tôi khẳng định rằng, các sản phẩm của HẢI ANH sẽ thật sự đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Và điều này đã được chứng minh bởi hàng trăm khách hàng chúng tôi đã phục vụ.
Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ in ấn thì hãy liên hệ nhanh HẢI ANH để nhận được sự tư vấn miễn phí và phục vụ tốt nhất.
Nguyên liệu sử dụng đa dạng, phong phú cùng phương pháp gia công chuyên nghiệp. HẢI ANH luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng của sản phẩm rất cao, thời gian giao hàng nhanh.
Related Projects
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt